ISO 22000 được doanh nghiệp coi như là một công cụ hiệu quả giúp quản lí phòng ngừa các rủi ro về an toàn thực phẩm. Chứng nhận ISO 22000 được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Công ty TNHH IVY HONEY chủ trương xây dựng hệ thống quản lí theo ISO 22000 với sự hỗ tư vấn của Thiên Hà.
Tại IVY HONEY, mục đích và niềm đam mê chính là tạo ra các sản phẩm mật ong nguyên chất, chăn nuôi theo phương pháp tiên tiến nhằm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu của thị trường Châu Âu. Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên hương vị mật ong IVY HONEY thơm ngon đặc trưng nhất chính là nguồn mật hoa hoàn toàn tự nhiên với nguồn nguyên liệu sạch không biến đổi Gen, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, mật hoa theo mùa nhiều loại khác nhau để tạo ra nhiều loại mật ong khác nhau mang lại sự đa dạng và hàm lượng dinh dưỡng cao.
Trang trại chăn nuôi ong lấy mật và nhà máy của công ty TNHH IVY HONEY học hỏi và hoàn thiện không ngừng khi ứng dụng công nghệ cao, tân tiến trong lĩnh vực chăn nuôi ong mật nhằm tạo sản phẩm chất lượng cho những khách hàng khó tính nhất .
Hiện tại, IVY HONEY đang cung cấp các sản phẩm mật ong tự nhiên như: mật ong bạc hà, mật ong hoa cà phê, mật ong đa hoa, mật ong rừng, mật ong cao su, mật ong bánh tổ vv…
Nguồn https://www.ivyhoney.vn
Áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 được xem như chìa khóa giúp doanh nghiệp đảm bảo cam kết chất lượng đã tuyên bố. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 sẽ được nhìn nhận là có hệ thống quản lí an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế,
Với năng lực tư vấn đã được khẳng định về chất lượng, Thiên Hà là đối tác mà IVY HONEY lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn ISO 22000 với mong muốn xây dựng được một hệ thống quản lí an toàn thực phẩm chuẩn mực. Chuyên gia tư vấn của Thiên Hà đã tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống quản lí hiện hành và cơ sở hạ tầng từ đó lên kế hoạch chi tiết cho quá trình tư vấn.
Việc lựa chọn ISO 22000 có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách toàn diện các khía cạnh và quá trình liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lẽ mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xâm nhập vào chuỗi thực phẩm ở bất cứ giai đoạn nào, nên kiểm soát một cách đầy đủ và trao đổi thông tin trong suốt quy trình là điều cần thiết. Đồng thời áp dụng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm ISO 22000 là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng.