HACCP là hệ thống ngăn ngừa nhằm cung cấp sử dụng đảm bảo an toàn thực phẩm qua việc phân tích các mối nguy về sinh học, hóa học và lý học vốn có trong quá trình sản xuất, từ sự thu mua nguyên vật liệu và xử lí, chế biến, phân phối và tiêu thụ đến thành phẩm. Đối với thị trường các nước phát triển, việc áp dụng HACCP là yêu cầu bắt buộc đối với mọi nhà cung cấp thực phẩm. Vừa qua, Thiên Hà đã có dịp hợp tác và tư vấn chứng nhận HACCP cho Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Chanh Việt.
Với năng lực tư vấn đã được khẳng định về chất lượng, Thiên Hà là đối tác mà Chanh Việt lựa chọn cung cấp dịch vụ tư vấn HACCP với mong muốn đạt được chứng chỉ chứng nhận hợp tác tại Việt Nam và có giá trị quốc tế nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm.
Nguồn chanhviet.com
Thông qua quá trình tư vấn HACCP của Thiên Hà, quản lí và nhân viên của Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Chanh Việt có cơ hội nâng cao chất lượng quản lý điều hành hệ thống an toàn thực phẩm, giảm thiểu chi phí, duy trì sản xuất kinh doanh, đặc biệt ngăn chặn nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm và kiểm soát được các nguy cơ ảnh hưởng tới an toàn thực phẩm.