Thiên Hà tư vấn thành công cho CTCP XNK Nông sản Hoàng Minh L.A đạt chứng nhận ISO 22000:2018

Vệ sinh an toàn thực phẩm thời gian gần đây đang là mối quan tâm của toàn xã hội. Các doanh nghiệp thực phẩm đạt mục tiêu chất lượng đều hướng tới xây dựng một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm chuẩn mực quốc tế với chìa khóa là ISO 22000. Công ty CP XNK Nông sản Hoàng Minh L.A với sự tư vấn, đào tạo của Thiên Hà đã áp dụng thành công ISO 22000 hệ thống an toàn thực phẩm nâng cao năng suất và chất lượng.

Nông Sản Hoàng Minh L.A tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nông sản sấy khô và nông sản sấy dẻo tại Việt Nam. Với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tinh hoa từ vùng đất màu mỡ và khí hậu thuận lợi, không chỉ đóng góp vào sự phong phú của bữa ăn mỗi gia đình mà còn góp phần nâng cao giá trị thương hiệu nông sản Việt trên thị trường quốc tế.

Với tầm nhìn toàn cầu, Nông Sản Hoàng Minh LA không chỉ hướng tới việc phục vụ nhu cầu nội địa mà còn là đối tác tin cậy cho các thị trường xuất khẩu. Ngoài ra không ngừng nỗ lực để đưa tên tuổi nông sản Việt Nam vươn xa, mang đến thế giới những sản phẩm tự nhiên và tinh khiết nhất.

Nguồn https://nongsanhoangminh.com

Để thiết lập một hệ thống phòng ngừa có hiệu lực ngăn chặn nguy cơ xảy ra rủi ro gây mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, Nông Sản Hoàng Minh LA chủ trương tiếp cận áp dụng và xây dựng triển khai hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000.

Thiên Hà là đơn vị tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn Nông Sản Hoàng Minh L.A từ giai đoạn tiếp cận tiêu chuẩn tới giai đoạn hoàn thiện, đánh giá cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối chiếu với các yêu cầu mang tính chuẩn mực quốc tế của ISO 22000.

Với năng lực tư vấn đã được khẳng định về chất lượng, chuyên gia của Thiên Hà đã tiến hành khảo sát thực trạng hệ thống quản lý hiện hành và cơ sở hạ tầng, từ đó lên kế hoạch chi tiết cho quá trình tư vấn.

Việc lựa chọn ISO 22000 có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát một cách toàn diện các khía cạnh và quá trình liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi lẽ mối nguy về an toàn thực phẩm có thể xâm nhập vào chuỗi thực phẩm ở bất cứ giai đoạn nào, nên kiểm soát một cách đầy đủ và trao đổi thông tin trong suốt quy trình là điều cần thiết. Đồng thời, áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981 504 057
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon